Viet Nhi Health Coach logo

Sứ mệnh cuộc đời của bạn

Mục lục
health coach vietnhi
Sứ mệnh cuộc đời của bạn là gì?
Nhi cho rằng tìm kiếm mục đích sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, trên thực tế, có thể ngay bây giờ bạn cảm thấy lạc lõng trong vấn đề này và không biết phải tiếp tục cuộc sống như thế nào để cảm thấy trọn vẹn. Tìm kiếm sứ mệnh cuộc đời của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy như bạn đang đóng góp cho thế giới, có lý do để thức dậy mỗi sáng và cảm thấy sống động và độc đáo mỗi ngày trong cuộc sống của bạn.
Nếu bạn đang trên con đường tự kiến thức và hiểu rõ bản thân, có khả năng là bạn đã tự hỏi sâu sắc về bản thân và tìm kiếm “lý do tại sao” của mình. Có lẽ bạn đã học được rằng việc tìm kiếm nó không giúp bạn đến gần hơn với những mục đích đó.
Bạn có thể tự hỏi bản thân những điều như:
• Tôi sống cuộc đời của mình theo những nguyên tắc nào?
• Điều gì thực sự quan trọng đối với tôi?
• Những gì thực sự quan trọng? Tôi muốn cuộc sống của mình như thế nào trong 5 hay 10 năm nữa?
Những giá trị này là mô hình mà bạn sống hàng ngày và nếu bạn chọn chú ý đến chúng, bạn có thể dùng như một cách để đưa ra quyết định tốt hơn, đúng với con người của bạn và chúng cũng sẽ là hướng dẫn cho bạn mục đích của bạn. Sau đó, Dù bạn làm gì, hãy xem điều gì là quan trọng với bạn, điều bạn mong muốn nhất trong cuộc sống và điều gì mang lại ý nghĩa cho bạn mỗi ngày.
Họ nói rằng cuộc sống không có ý nghĩa cố hữu: tùy thuộc vào mỗi chúng ta để cho nó ý nghĩa, và các giá trị và mục tiêu của chúng ta, trên thực tế, là ý nghĩa mà bản thân chúng ta mang lại cho cuộc sống của mình.
Vì vậy, hãy tiếp tục, dành một chút thời gian để suy nghĩ về mục tiêu của bạn, xem điều gì khiến bạn lo lắng về những điều nhất định, tình huống và nguyên nhân chứ không phải do người khác, và làm quen với hệ thống giá trị của riêng bạn bởi vì đây là điều đóng vai trò là nền tảng của sứ mệnh hoặc mục đích duy nhất của bạn nhé!

Nếu bạn cần một người thầy và những người bạn cùng tâm thế trên hành trình này, thì có thể kết nối với Health Coach Việt Nhi để giúp bạn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo khoá học giúp bạn khám phá và hiểu bản thân mình hơn tại đây nhé! Đọc thêm các chuỗi bài giúp bạn quản lý và chuyển hoá cảm xúc và hãy theo dõi fanpage để được cập nhật các sự kiện hữu ích sắp tới nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *