Viet Nhi Health Coach logo

Soul Plan

Chào các bạn, mình là Health Coach Trần Khoa Việt Nhi, đồng hành cùng các bạn để tìm hiểu sứ mệnh “Ta sinh ra để làm gì?”.

Soul Plan giúp bạn có đáp án

Khi bạn có khao khát tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi sau, thì Soul Plan sẽ cho bạn nhiều thông tin có giá trị đến bất ngờ.

1 - Mâu thuẫn tính cách
Trong bản thân bạn có nhiều khuynh hướng tính cách trái ngược lẫn nhau quá lớn. Điều đó khiến cho bạn bối rối, ảnh hưởng đến các mối quan hệ cũng như cách bạn làm việc. Vậy đâu mới là BẠN?
2 - Không biết mục đích sống
Người sống không rõ mục tiêu cũng giống như con tàu không biết đi đâu về đâu. Điều đó khiến bạn không thể tập trung toàn bộ tinh hoa của mình để tạo ra thành tựu có ý nghĩa thực sự.
3 - Không biết đam mê
Bạn biết nhiều nhưng lại không thấy rõ đam mê ở đâu trong những điều đó. Hoặc bạn “cả thèm chóng chán”, thường đổi ý định đột ngột. Do đó, phần lớn điều bạn làm thường xuyên nửa vời.
4 - Overthinking
Bạn thường xuyên bị quá tải bởi rất nhiều suy nghĩ đan xen trong tâm trí. Dù cố gắng không thể kiểm soát được dòng suy nghĩ của mình.
5 - Thấy mình quá khác biệt
Bạn thấy cách tư duy và suy nghĩ của mình quá khác biệt với người khác. Bạn muốn khẳng định sự khác biệt này là tự nhiên hay ẩn chứa sự bất ổn?
6 - Ko biết mình giỏi ở đâu
Bạn có nhiều sở thích, nhưng không biết mình thật sự có năng lực gì và nên phát triển năng lực cốt lõi nào. Soul Plan sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về năng lực của chính mình.
7 - Thiếu tự tin
Nếu bạn nhận ra, dù trên bề mặt bạn rất tự tin, nhưng trong sâu thẳm bạn lại thiết tự tin thì đây chính là lúc bạn nên tìm hiểu về mình dưới góc nhìn Soul Plan.
8 - Bài học lớn của cuộc đời
Những bài học lớn được tồn tại dưới dạng các thách thức và biến cố. Bạn có đang gặp phải những biến cố có cùng mô típ (vd thất bại nhiều lần trong tình cảm với cùng một kiểu)?
Previous slide
Next slide
Health Coach Trần Khoa Việt Nhi
Phát video về Health Coach Trần Khoa Việt Nhi

Soul Plan Là Gì?

Soul Plan là phương pháp huyền học Do Thái, khác với thần số học Pythagore của Phương Tây. Soul Plan phân tích năng lượng tương ứng với các chữ cái trong tên bẩm sinh để nhận ra các thông điệp mà linh hồn trao cho bạn khi đến với cuộc sống này.

“Mỗi âm thanh có năng lượng riêng. Tên của bạn cũng là âm thanh. Mỗi năng lượng chứa đựng các thông tin tương ứng. Tên của bạn ẩn chứa những thông tin mà linh hồn của bạn mang theo đến kiếp sống này"

SOUL PLAN

- CÁC GÓI PHÂN TÍCH SOUL PLAN DÀNH CHO CÁ NHÂN -

Đăng ký


❤️ Cảm Nhận Khách Hàng ❤️

Chị Nguyễn Bích Thủy
Chị Nguyễn Bích ThủyKhách trải nghiệm Soul Plan
Read More
Điều em rất quý mến và đặt hết niềm tin vào chị Nhi là khi e nói e bị trầm cảm mà chị không những không bỏ rơi em mà còn cùng đồng hành với em trong suốt thời gian mà em nghĩ là không thể nói lên lời. Xem chi tiết
Chị Nguyễn Thị Minh Thư​
Chị Nguyễn Thị Minh Thư​Khách trải nghiệm Soul Plan
Read More
Soul Plan giúp chị khẳng định lại điểm mạnh của chị. Nhờ Soul Plan mà chị tin tưởng vào bản thân mình hơn. Tại vì chị trải nghiệm nhiều phương pháp rồi, cái nào thấm nhất thì mình mới vỡ òa ra. Xem chi tiết
Chị Nguyễn Như Phượng
Chị Nguyễn Như PhượngKhách trải nghiệm Soul Plan
Read More
Soul Plan cho Phượng một cái nhìn toàn diện về mục tiêu sống của bản thân mình. Thông thường khi chúng ta tìm hiểu về những khía cạnh sâu bên trong bản thân sẽ dễ bỏ qua hoặc chưa đủ thấu đáo, và sẽ không có phương pháp phù hợp. Nhưng với Soul Plan, Phượng khám phá đầy đủ các khía cạnh về: tài năng của bản thân, các “thử thách” trong cuộc đời này của mình và những mục đích mà Phượng cần đạt được để hoàn thiện và phát triển cân bằng bên trong và bên ngoài. Xem chi tiết
Chị Lê Kim Thùy Linh
Chị Lê Kim Thùy LinhKhách trải nghiệm Soul Plan
Read More
Buổi tham vấn 1:1 là buổi chia sẻ thật trải lòng, thật lắng nghe và thật mềm mại biết bao! Đây là một trải nghiệm cần có nếu như bạn đang có những câu hỏi như “Tôi là ai?” hay ““Bản chất của sự tồn tại của tôi là gì?” thì bạn thật sự nên tham vấn 1:1 cùng chị Việt Nhi. Xem chi tiết
Chị Trần Nguyễn Bảo Quyên
Chị Trần Nguyễn Bảo QuyênKhách hàng trải nghiệm Soul Plan
Read More
“Em rất bất ngờ, không ngờ Soul Plan lại chính xác như vậy. Em là người luôn lắng nghe và tìm hiểu bản thân, người khác không hiểu em nhưng Soul Plan lại có thể miêu tả em như từ trong gan ruột vậy. Chị Nhi phân tích rất hay, xuất hiện đúng thời điểm, giúp em củng cố thêm những điều em hiểu về mình. Bây giờ em tự tin hơn về những gì mình muốn làm. Em cảm thấy bất cứ ai muốn tìm hiểu về bản thân thì đều nên gặp chị Nhi. Vì phương pháp có hay đến đâu mà không gặp được người giỏi thì cũng bị giảm hiệu quả khá nhiều.”
Chị Lê Kim Loan
Chị Lê Kim Loan30 tuổi
Read More
“Em đã “gom” được những vấn đề của mình đang gặp vào thành 1 hệ thống, rất rõ ràng. Cảm giác sau khi phân tích xong thì vừa vui vừa áp lực vì hành trình thay đổi cũng gian nan quá. Nhưng ít nhất là em cũng biết em phải thay đổi cái gì là then chốt. Em cực kỳ hài lòng và cảm thấy thật là duyên lành khi được gặp chị Nhi. Đây không phải lần đầu tiên em làm việc với chị nhưng cứ mỗi lần quay lại là thấy chị Nhi có sự thay đổi. Mấy phương pháp chị Nhi đang dùng thiệt là “độc và lạ”. Highly recommended!”
Chị Nguyễn Hoàng Thái Trâm
Chị Nguyễn Hoàng Thái TrâmQuản lý
Read More
“Em cảm thấy phương pháp này rất tốt cho những người đang mất định hướng trong cuộc sống, kiểu như là không biết con đường mình đang đi có đúng chưa, kể cả trong công việc hay là những điều khác trong cuộc sống. Hoặc là cần cho những bạn nào mà đang có nhiều thử thách, mâu thuẫn trong tâm lý. Em nghĩ là em hiểu mình nhiều đó. Nhưng có vài điểm em ko sure hoặc là em không gọi tên được. Sau khi coach xong thì em thấy rõ ràng hơn rất nhiều. Khi làm việc với chị Nhi, em cảm thấy gần gũi, thoải mái và được thấu hiểu, cảm giác năng lượng phù hợp”
Previous
Next