Viet Nhi Health Coach logo

Soul Plan

Đặt bước chân vững chắc đầu tiên để trở thành Soul Plan Reader ngay hôm nay

12 buổi

Từ 2/8 - 28/8/2024

19h - 21h

Tối thứ Hai - Tư - Sáu

Online qua Zoom

(Không ghi hình)

- KHÓA SOUL PLAN READER (cơ bản) -

Tự đọc hiểu bản đồ Soul Plan của bản thân sau 12 buổi

Soul Plan là phương pháp huyền học sâu sắc của Do Thái, giúp bạn có thêm sự thấu hiểu sâu sắc đối với bản thân. Từ đó giúp bạn biết cách thiết lập cuộc đời mình một cách hoà hợp, hạnh phúc và thành công hơn.

Soul Plan, Kế hoạch linh hồn, huyền học Do Thái

- NỘI DUNG KHÓA SOUL PLAN READER (cơ bản) -

Kiến thức cốt lõi

Kiến thức mở rộng

AI NÊN THAM GIA?

NGƯỜI HƯỚNG DẪN

Health coach Trần Khoa Việt Nhi là người hướng dẫn chính của khoá học Soul Plan Reader cơ bản. Cô là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa lành, khám phá để thấu hiểu bản thân.

Cô đã có một thời gian dài ứng dụng, trải nghiệm hiệu quả và phương hướng áp dụng Soul Plan một cách đúng đắn và trung lập vào cuộc sống. 

Những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức Soul Plan sẽ được truyền tải đến bạn một cách tận tâm và kỹ lưỡng.

- HỌC PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ -

Học phí

Đăng ký

Bước 1: Bạn vui lòng điền vào mẫu đăng ký dưới đây

Bước 2: Bạn vui lòng thanh toán học phí bằng cách chuyển khoản theo cú pháp [Soulplan_Ten_Dienthoai]

  • Ngân hàng: STK 0919 789 717, Ngân hàng Quân Đội MB Bank 
  • Momo: ĐT 0919 789 717
  • Paypal: email healthcoach.vietnhi@gmail.com

Bước 3: BTC sẽ gửi email xác nhận đến bạn nhé.


❤️ Cảm Nhận Khách Hàng ❤️

Chị Nguyễn Bích Thủy
Chị Nguyễn Bích ThủyKhách trải nghiệm Soul Plan
Read More
Điều em rất quý mến và đặt hết niềm tin vào chị Nhi là khi e nói e bị trầm cảm mà chị không những không bỏ rơi em mà còn cùng đồng hành với em trong suốt thời gian mà em nghĩ là không thể nói lên lời. Xem chi tiết
Chị Nguyễn Thị Minh Thư​
Chị Nguyễn Thị Minh Thư​Khách trải nghiệm Soul Plan
Read More
Soul Plan giúp chị khẳng định lại điểm mạnh của chị. Nhờ Soul Plan mà chị tin tưởng vào bản thân mình hơn. Tại vì chị trải nghiệm nhiều phương pháp rồi, cái nào thấm nhất thì mình mới vỡ òa ra. Xem chi tiết
Chị Nguyễn Như Phượng
Chị Nguyễn Như PhượngKhách trải nghiệm Soul Plan
Read More
Soul Plan cho Phượng một cái nhìn toàn diện về mục tiêu sống của bản thân mình. Thông thường khi chúng ta tìm hiểu về những khía cạnh sâu bên trong bản thân sẽ dễ bỏ qua hoặc chưa đủ thấu đáo, và sẽ không có phương pháp phù hợp. Nhưng với Soul Plan, Phượng khám phá đầy đủ các khía cạnh về: tài năng của bản thân, các “thử thách” trong cuộc đời này của mình và những mục đích mà Phượng cần đạt được để hoàn thiện và phát triển cân bằng bên trong và bên ngoài. Xem chi tiết
Chị Lê Kim Thùy Linh
Chị Lê Kim Thùy LinhKhách trải nghiệm Soul Plan
Read More
Buổi tham vấn 1:1 là buổi chia sẻ thật trải lòng, thật lắng nghe và thật mềm mại biết bao! Đây là một trải nghiệm cần có nếu như bạn đang có những câu hỏi như “Tôi là ai?” hay ““Bản chất của sự tồn tại của tôi là gì?” thì bạn thật sự nên tham vấn 1:1 cùng chị Việt Nhi. Xem chi tiết
Chị Trần Nguyễn Bảo Quyên
Chị Trần Nguyễn Bảo QuyênKhách hàng trải nghiệm Soul Plan
Read More
“Em rất bất ngờ, không ngờ Soul Plan lại chính xác như vậy. Em là người luôn lắng nghe và tìm hiểu bản thân, người khác không hiểu em nhưng Soul Plan lại có thể miêu tả em như từ trong gan ruột vậy. Chị Nhi phân tích rất hay, xuất hiện đúng thời điểm, giúp em củng cố thêm những điều em hiểu về mình. Bây giờ em tự tin hơn về những gì mình muốn làm. Em cảm thấy bất cứ ai muốn tìm hiểu về bản thân thì đều nên gặp chị Nhi. Vì phương pháp có hay đến đâu mà không gặp được người giỏi thì cũng bị giảm hiệu quả khá nhiều.”
Chị Lê Kim Loan
Chị Lê Kim Loan30 tuổi
Read More
“Em đã “gom” được những vấn đề của mình đang gặp vào thành 1 hệ thống, rất rõ ràng. Cảm giác sau khi phân tích xong thì vừa vui vừa áp lực vì hành trình thay đổi cũng gian nan quá. Nhưng ít nhất là em cũng biết em phải thay đổi cái gì là then chốt. Em cực kỳ hài lòng và cảm thấy thật là duyên lành khi được gặp chị Nhi. Đây không phải lần đầu tiên em làm việc với chị nhưng cứ mỗi lần quay lại là thấy chị Nhi có sự thay đổi. Mấy phương pháp chị Nhi đang dùng thiệt là “độc và lạ”. Highly recommended!”
Chị Nguyễn Hoàng Thái Trâm
Chị Nguyễn Hoàng Thái TrâmQuản lý
Read More
“Em cảm thấy phương pháp này rất tốt cho những người đang mất định hướng trong cuộc sống, kiểu như là không biết con đường mình đang đi có đúng chưa, kể cả trong công việc hay là những điều khác trong cuộc sống. Hoặc là cần cho những bạn nào mà đang có nhiều thử thách, mâu thuẫn trong tâm lý. Em nghĩ là em hiểu mình nhiều đó. Nhưng có vài điểm em ko sure hoặc là em không gọi tên được. Sau khi coach xong thì em thấy rõ ràng hơn rất nhiều. Khi làm việc với chị Nhi, em cảm thấy gần gũi, thoải mái và được thấu hiểu, cảm giác năng lượng phù hợp”
Previous
Next