Viet Nhi Health Coach logo

HỒI QUY TIỀN KIẾP CHỮA LÀNH QUÁ KHỨ

Tìm ra nguyên nhân của những “món nợ” dai dẳng hoặc những ám ảnh không lời đáp sẽ giúp bạn khai thông dòng chảy năng lượng, thanh thản và nhẹ nhàng hơn bởi vì bạn đã buông bỏ được những gánh nặng giấu kín trong lòng.

1 BUỔI

(Từ 2 - 4 giờ)

Đối tượng

CÁ NHÂN

Hình thức linh hoạt

(Trực tiếp hoặc online)

HỒI QUY TIỀN KIẾP PHÙ HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI

Cảm thấy mình mắc nợ một ai đó mà không dứt ra được dù đau khổ hoặc bị lợi dụng

Có những ám ảnh hoặc nỗi sợ mà không tìm ra nguyên nhân (ám ảnh về tiền, sợ chết, sợ dơ bẩn, sợ tình dục, sợ động vật,...)

Muốn tìm kiếm sứ mệnh mà khi vừa khởi sinh trong kiếp này bạn đã đem theo

Có những câu hỏi lớn về cuộc đời như “Có nên đi tu không?”, “Có nên bỏ hết để đi sang một nước khác vì thấy gắn bó với nơi đó một cách kỳ lạ”

Có những giấc mơ khác thường

Thương nhớ người thân đã qua đời

Có những căn bệnh bẩm sinh

Có những cơn đau dai dẳng, kéo dài lâu mà không rõ lý do

100+

Ca hồi quy đã thực hiện

99%

thực hiện thành công

coach 1-1

HỒI QUY TIỀN KIẾP LÀ GÌ?

Hồi quy tiền kiếp (past-life regression) là phương pháp dùng thôi miên để dẫn dắt thân chủ thay đổi mức năng lượng trong cơ thể cho phù hợp với thông tin ở mức độ tâm linh. Từ đó thân chủ sẽ quay ngược lại quá khứ từ giai đoạn bào thai và về các kiếp trước để tìm ra nguyên nhân, sự kiện đã ghi dấu lên linh hồn và đem theo đến kiếp này.

Trên thực tế, những thiền sư hoặc những người đã tu tập miên mật lâu năm có thể tự nhìn thấy được nhiều hoặc một số kiếp trước của mình. Tuy nhiên, những người sống trong cuộc sống hiện đại bận rộn, mệt mỏi, năng lượng thấp thì không thể tự mình thấy mà cần có người hướng dẫn và cũng cần đủ “duyên” để thấy được những kiếp mà mình muốn tìm.

Bạn muốn làm hồi quy tiền kiếp nhưng còn e ngại và có nhiều thắc mắc chưa được làm rõ?
Hãy tĩnh tâm đọc hết trang này và chia sẻ câu hỏi của bạn ở form để Nhi trả lời tường tận cho bạn hơn nhé.


XÁC SUẤT THÀNH CÔNG KHI HỒI QUY TIỀN KIẾP ?

XÁC SUẤT THẤP VÀO THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

  • Những người có sức khỏe yếu, đang ở trong trạng thái kiệt sức, năng lượng rất thấp, đặc biệt có hơi thở ngắn và yếu và không thư giãn được
  • Những người chỉ vì tò mò muốn biết “hồi quy tiền kiếp là gì”, hoặc “tôi muốn biết các kiếp trước của tôi là ai để cho vui, vì tôi tò mò”. Nếu miễn cưỡng tiến hành bạn cũng sẽ không thấy gì.
  • Những người từ chối giao tiếp với tiềm thức của mình do nỗi đau quá lớn, ý thức cố gắng che giấu những suy nghĩ và cảm xúc thật trong tiềm thức. Lúc này, nếu bạn vẫn muốn hồi quy thì phải cùng Nhi trải qua vài phiên trị liệu bằng phương pháp khác để bạn đủ sẵn sàng cho hồi quy tiền kiếp.
  • Những người không chấp nhận tâm linh, không tin vào linh hồn, hoàn toàn tin vào logic “khoa học”

Người dẫn dắt hồi quy

Health coach Việt Nhi

Health coach Việt Nhi là một trong những health coach nhiều kinh nghiệm dẫn dắt về phục hồi sức khỏe toàn diện, kết hợp nhiều liệu pháp khác nhau giúp bạn kết nối với bản thể bình yên có sẵn, khai phá vị thầy thông tuệ bên trong của mình, tái tạo năng lượng, tái tạo sức khỏe, vượt qua những cuộc khủng hoảng và thiết kế được cuộc đời hạnh phúc theo cách mà mình muốn.

Hồi quy tiền kiếp không nên thực hiện theo những bài hướng dẫn có sẵn trên youtube bởi vì có rất nhiều tình huống phát sinh mà chỉ có người dẫn dắt có kinh nghiệm mới giúp bạn vượt qua đúng đắn. Đặc biệt, Nhi sẽ nhận diện được đâu là hình ảnh trong hồi quy xuất hiện và hình ảnh do ý thức tự tưởng tượng – vốn là yếu tố rất quan trọng để có hiệu quả thành công.

Bên cạnh đó, Nhi cũng có thể hướng dẫn bạn phương hướng để áp dụng các kết quả sau hồi quy vào thực tế cuộc sống của mình, để việc chữa lành của bạn đạt hiệu quả tốt nhất và bạn có thể trở nên tươi sáng, vui vẻ hơn.

"Khai phá người thầy bên trong bạn,
mọi đáp án lớn đều từ đó mà ra"

Đăng ký nhận thông tin về các buổi
Workshop, Health Talk của Nhi ở đây các bạn nhé.