Viet Nhi Health Coach logo

HỒI QUY TIỀN KIẾP CHỮA LÀNH QUÁ KHỨ

Tìm ra nguyên nhân của những “món nợ” dai dẳng hoặc những ám ảnh không lời đáp sẽ giúp bạn khai thông dòng chảy năng lượng, thanh thản và nhẹ nhàng hơn bởi vì bạn đã buông bỏ được những gánh nặng giấu kín trong lòng.

1 BUỔI

(Từ 2 - 4 giờ)

Đối tượng

CÁ NHÂN

Hình thức linh hoạt

(Trực tiếp hoặc online)

HỒI QUY TIỀN KIẾP PHÙ HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI

Cảm thấy mình mắc nợ một ai đó mà không dứt ra được dù đau khổ hoặc bị lợi dụng

Có những ám ảnh hoặc nỗi sợ mà không tìm ra nguyên nhân (ám ảnh về tiền, sợ chết, sợ dơ bẩn, sợ tình dục, sợ động vật,...)

Muốn tìm kiếm sứ mệnh mà khi vừa khởi sinh trong kiếp này bạn đã đem theo

Có những câu hỏi lớn về cuộc đời như “Có nên đi tu không?”, “Có nên bỏ hết để đi sang một nước khác vì thấy gắn bó với nơi đó một cách kỳ lạ”

Có những giấc mơ khác thường

Thương nhớ người thân đã qua đời

Có những căn bệnh bẩm sinh

Có những cơn đau dai dẳng, kéo dài lâu mà không rõ lý do

100+

Ca hồi quy đã thực hiện

99%

thực hiện thành công

coach 1-1

HỒI QUY TIỀN KIẾP LÀ GÌ?

Hồi quy tiền kiếp (past-life regression) là phương pháp dùng thôi miên để dẫn dắt thân chủ thay đổi mức năng lượng trong cơ thể cho phù hợp với thông tin ở mức độ tâm linh. Từ đó thân chủ sẽ quay ngược lại quá khứ từ giai đoạn bào thai và về các kiếp trước để tìm ra nguyên nhân, sự kiện đã ghi dấu lên linh hồn và đem theo đến kiếp này.

Trên thực tế, những thiền sư hoặc những người đã tu tập miên mật lâu năm có thể tự nhìn thấy được nhiều hoặc một số kiếp trước của mình. Tuy nhiên, những người sống trong cuộc sống hiện đại bận rộn, mệt mỏi, năng lượng thấp thì không thể tự mình thấy mà cần có người hướng dẫn và cũng cần đủ “duyên” để thấy được những kiếp mà mình muốn tìm.

XÁC SUẤT THÀNH CÔNG KHI HỒI QUY TIỀN KIẾP ?

XÁC SUẤT THẤP VÀO THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

  • Những người có sức khỏe yếu, đang ở trong trạng thái kiệt sức, năng lượng rất thấp, đặc biệt có hơi thở ngắn và yếu và không thư giãn được
  • Những người chỉ vì tò mò muốn biết “hồi quy tiền kiếp là gì”, hoặc “tôi muốn biết các kiếp trước của tôi là ai để cho vui, vì tôi tò mò”. Nếu miễn cưỡng tiến hành bạn cũng sẽ không thấy gì.
  • Những người từ chối giao tiếp với tiềm thức của mình do nỗi đau quá lớn, ý thức cố gắng che giấu những suy nghĩ và cảm xúc thật trong tiềm thức. Lúc này, nếu bạn vẫn muốn hồi quy thì phải cùng Nhi trải qua vài phiên trị liệu bằng phương pháp khác để bạn đủ sẵn sàng cho hồi quy tiền kiếp.
  • Những người không chấp nhận tâm linh, không tin vào linh hồn, hoàn toàn tin vào logic “khoa học”

Người dẫn dắt hồi quy

Health coach Việt Nhi

Health coach Việt Nhi là một trong những health coach nhiều kinh nghiệm dẫn dắt về phục hồi sức khỏe toàn diện, kết hợp nhiều liệu pháp khác nhau giúp bạn kết nối với bản thể bình yên có sẵn, khai phá vị thầy thông tuệ bên trong của mình, tái tạo năng lượng, tái tạo sức khỏe, vượt qua những cuộc khủng hoảng và thiết kế được cuộc đời hạnh phúc theo cách mà mình muốn.

Hồi quy tiền kiếp không nên thực hiện theo những bài hướng dẫn có sẵn trên youtube bởi vì có rất nhiều tình huống phát sinh mà chỉ có người dẫn dắt có kinh nghiệm mới giúp bạn vượt qua đúng đắn. Đặc biệt, Nhi sẽ nhận diện được đâu là hình ảnh trong hồi quy xuất hiện và hình ảnh do ý thức tự tưởng tượng – vốn là yếu tố rất quan trọng để có hiệu quả thành công.

Bên cạnh đó, Nhi cũng có thể hướng dẫn bạn phương hướng để áp dụng các kết quả sau hồi quy vào thực tế cuộc sống của mình, để việc chữa lành của bạn đạt hiệu quả tốt nhất và bạn có thể trở nên tươi sáng, vui vẻ hơn.

KỂ CHUYỆN HỒI QUY

Những câu chuyện nhỏ đến từ quá trình thực hiện hồi quy tiền kiếp của Việt Nhi cũng như một số khách hàng công khai chia sẻ – Mời các bạn cùng đồng hành nhé.

Làm hồi quy tiền kiếp, một trong những đoạn “khó nhằn” nhất của mình là khi thân chủ đã vào được trạng thái thôi miên rồi thì làm sao để họ nhìn thấy được sự kiện đầu tiên.

Có 1 lần, làm cho 1 anh muốn tìm hiểu mối liên hệ của ảnh với cô người yêu cũ trong các kiếp trước, vì kiếp này ảnh biết bị cô lợi dụng, đau khổ lên bờ xuống ruộng mà vẫn ko cách nào chia tay được. Làm đủ cách mà ảnh vẫn thấy trăng gió mây nước chứ chẳng thấy gì hết, gần cả 30 phút rồi. Ko hiểu sao lúc đó mình lóe lên trong đầu 1 ý tưởng, kêu ảnh tưởng tượng thật rõ khuôn mặt ex xong rồi hãy để cho hình ảnh đó tự do biến hóa thành bất cứ cái gì. Có hiệu quả thật, ảnh thấy khuôn mặt ex biến hóa ngay thành khuôn mặt của 1 con ngựa đen, thấy luôn mình là 1 vị tướng quân đang ở trên chiến trường cùng với con ngựa đó. Cả hai sau đó đều tử chiến mà ảnh chết trước, con ngựa chết sau. Lúc đó con ngựa đi quanh xác ảnh, nó rất đau khổ nhìn thấy người bạn của mình ra đi.

Lần khác, làm hồi quy cho 1 cô có ám ảnh về chuyện chó. Cô ấy nghiện chó điên cuồng, thường đọc các bài về chuyện chó bảo vệ chủ mà hy sinh rồi khóc rồi suy kiệt sức khỏe. Cũng gần 30 phút mà chỉ thấy bóng đen ko thấy gì dù mình cũng thử rất nhiều cách dẫn. Rồi lại có 1 ý tưởng lóe lên, mình bảo cô hãy tưởng tượng đang ôm con chó đang nuôi rồi nhảy dù xuống vực sâu coi sao. Và cảnh tượng hiện ra luôn, cô ấy đáp xuống 1 khu vực rừng, biến đổi thành 1 chàng trai trẻ người châu Âu, đang chạy giỡn với 1 con chó vàng thật to. Chó và người cùng lớn lên bên nhau, đùa giỡn, ngủ chung. Chàng trai sống trong trang trại, 1 ngày bị cướp tấn công trang trại và con chó xông vào, hy sinh thân mình trong lúc cứu chủ. Chàng trai ko bị gì nhưng chứng kiến con chó của mình chết như thế đau lòng đến hết kiếp đó.

Thân chủ là một cô gái cảm thấy không muốn cưới chồng nhưng ngại gia đình không đồng ý. Cô tìm đến hồi quy tiền kiếp để xem vấn đề nằm ở đâu. Và kết quả cô thấy rằng mình đã có nhiều kiếp là nhà sư lẫn những kiếp sống bình an, sống cho nhân loại chứ không phải hướng về tình yêu đôi lứa. Bản thể cao higher self của cô chia sẻ về sứ mệnh của cô trong kiếp này là tiếp tục giúp đỡ mọi người và để mọi thứ hãy thuận duyên.
 
Suy ngẫm sau ca hồi quy mình nghiệm ra và hoàn toàn tin tưởng rằng, cả Đức Phật hay Đức Chúa để giải thoát cho nhân loại đều đã thật sự trải qua rất nhiều kiếp tu tập. Tu tập là hành trình của linh hồn (soul) và thành tựu của nó được tính bằng kiếp chứ không phải bằng năm.
Một cô gái có giới tính rất rõ ràng là nữ, không phải LGBT nhưng luôn mâu thuẫn giữa sự mạnh mẽ giữa tính nam và tính nữ bên trong bản thân.
 
Sau khi tham vấn cùng Nhi, dùng phương pháp CBT, liệu pháp nhận thức hành vi, dần dần cô ấy nhận ra cô có một quan điểm sâu thẳm và kiên cố rằng: “Là phụ nữ thật là thiệt thòi. Tôi ghét làm phụ nữ”
 
Khi truy tìm nguyên nhân của quan điểm này, cô nàng không thấy được nguồn gốc từ đâu. Quá khứ cô không bị ai xâm hại, không bị bắt nạt hay bị phân biệt giới tính. Môi trường xung quanh cô ấy cũng rất lành mạnh.
Nhi quyết định làm thôi miên hồi quy thì cô ấy đi thẳng về 1 kiếp, là phụ nữ, nhà nghèo, lao động vất vả, bị dìm chết dưới hồ vì chồng và dân làng nghi ngờ cô ấy ngoại tình. Cô ấy chết do nước ngập không thở được, và mang theo nỗi uất ức, hận thân phận người phụ nữ và ước gì sau này không bao giờ là phụ nữ nữa.
Sau khi kết thúc hồi quy, 1 tháng sau, cô ấy bảo, tính nữ bên trong cô ấy trỗi dậy mạnh mẽ hơn. Cô không còn ghét việc là phụ nữ nữa. Quan điểm phụ nữ là thiệt thòi cũng biến mất hoàn toàn. Cô bắt đầu sử dụng trang sức, thích trang điểm và làm đẹp. Cô cũng mềm mỏng hơn khi giao tiếp với bạn trai.
 
Câu chuyện đến đây là kết thúc tốt đẹp vui vẻ, hì hì