Viet Nhi Health Coach logo

Cảm Nhận Của Học Viên

Chị Vinh Nguyễn
GĐ Cty Ô tô Thiên Hải

Mình thuộc dạng người thích chăm sóc từ bên trong, nhưng toàn tự đọc, xem trên giáo sư gg, hôm qua đến lớp cùng cô giáo Việt Nhi thì thấy được khai sáng thế nào là CLEAN, là DETOX cho bộ lòng, hiểu luôn tại sao ăn ít mà vẫn to thù lù. Có hẹn chăm đến lớp hơn nữa. Cảm ơn cô giáo Việt Nhi!

Chị Nguyễn Lộc Như
HR, Life coach

Hôm nay tôi tham gia lớp thanh lọc cơ thể của chị Việt Nhi và cảm thấy rất hay. Tôi học được rất nhiều kiến thức mới bổ ích cho sức khỏe của mình, vượt ngoài mong đợi. Đúng là những điều tôi đang tìm kiếm.

Chị Mai Ngọc Hà
PT, Marketing

Tôi tìm ra những câu trả lời cho mình sau khi làm hồi quy tiền kiếp cùng em Việt Nhi. Những vấn đề riêng tư không tiện nói rõ nhưng đây là phương pháp hiệu quả. Lần đầu tiên không thành công nhưng 2 lần sau đều cho kết quả tốt. Việt Nhi rất tận tâm, chân thành và kỹ năng dẫn hồi quy rất tốt.

Chị Vy Bửu
Chủ doanh nghiệp

Chuông xoay quá hay. Vừa đánh lên một cái là em thấy bình tĩnh liền, thấy tim đập dễ chịu hơn, dễ thở hơn. Thấy toàn thân rung lên như có sóng lan truyền trong khắp cơ thể vậy. Trên đường về nhà tự dưng em lại nghĩ ra được giải pháp cho vấn đề trước đó của mình. Cám ơn chị Việt Nhi đã cho em biết phương pháp này.

Anh Nghiệp Huỳnh
Du học sinh - Hoa Kỳ

Lúc đang gõ chuông thì em chỉ thấy rung động trong người và rất dễ chịu. Nhưng sau khi đứng dậy thì em thấy cơn đau cơ ở lưng của mình giảm đi cũng hơn 80%. Em đã gập lưng xuống được rồi. Thiệt là vi diệu! 

Anh Đỗ Hoàng Hảo
Marketer

Cảm ơn Việt Nhi nhiều, trước giờ toàn detox theo chị Google, giờ có Việt Nhi chia sẽ mới nhận ra nhiều điều mà trước giờ chưa tường tận được, chúc Việt Nhi sức khỏe và lan tỏa tinh thần khỏe đẹp đến mọi người mọi nha. Chưa bao giờ có một buổi nói về hệ tiêu hóa chi tiết và tường tận như hôm qua, giờ bắt đầu lắng nghe và yêu thương cơ thể mình nhiều hơn, hahhaha.

Chị Trần Thị Thanh Thảo
Marketer

Em cảm nhận rõ chị Việt Nhi có kiến thức rất rộng và sâu, đặc biệt là việc đi sâu, tập quan sát cảm nhận cơ thể trong suốt quá trình mình thanh lọc, thải độc cơ thể. Em ấn tượng bởi phương pháp thanh lọc water-fasting mà chị chia sẻ, rất rõ ràng chi tiết, luôn động viên người thực hành kiên trì nhưng nếu lỡ may bỏ cuộc nữa chừng cũng là điều dễ hiểu, cách nhai nước để làm chúng ta không có cảm giác đói khi nhịn ăn thanh lọc cơ thể, .. sự chia sẻ của chị làm em cảm thấy yên tâm, không tự làm cho bản thân mình căng thẳng nếu áp dụng water -fasting, thay vào đó là cơ hội để hiểu rõ mình hơn.

  Cảm ơn phần chia sẻ rất thú vị và tâm huyết đến từ chị, dễ dàng hiểu và áp dụng ạ

"Khai phá người thầy bên trong bạn,
mọi đáp án lớn đều từ đó mà ra"

Đăng ký nhận thông tin về các buổi
Workshop, Health Talk của Nhi ở đây các bạn nhé.