Viet Nhi Health Coach logo

Cảm Nhận Của Học Viên

Chị Kelly Nguyễn

Em viết từ cảm nhận của em khi em được ngồi bọc bạch cùng chị và được chị hướng dẫn để em tự tháo gỡ những vướng mắc bên trong em như một người đồng hành và hiện diện.

Em cảm nhận rõ ràng sự hiện diện và đồng hành của chị. Em cũng rất ít gặp người có thể lắng nghe với trái tim cởi mở như chị. Cám ơn chị nhé.

Chị Trần Ngân
CEO

Đối với chị thì Việt Nhi là người chân thành, lắng nghe, dịu dàng và kiên nhẫn. I love you!

Jessica Thư

Yêu mentor của em hết sức. Lớp nào cũng hay, nghe hoài không chán. 3 điều em thích nhất ở chị Nhi là chị rất lắng nghe, luôn động viên và thẳng thắn. 

feeback soul plan

Chị Nguyễn Như Phượng
Edu Agency, Digital marketing

Soul Plan cho Phượng một cái nhìn toàn diện về mục tiêu sống của bản thân mình. Thông thường khi chúng ta tìm hiểu về những khía cạnh sâu bên trong bản thân sẽ dễ bỏ qua hoặc chưa đủ thấu đáo, và sẽ không có phương pháp phù hợp. Nhưng với Soul Plan, Phượng khám phá đầy đủ các khía cạnh về: tài năng của bản thân, các “thử thách” trong cuộc đời này của mình và những mục đích mà Phượng cần đạt được  để hoàn thiện và phát triển cân bằng bên trong và bên ngoài.

Ngoài ra chị Nhi còn rất kiên nhẫn cho Phượng hiểu được những khía cạnh trên một cách rất chi tiết! Nói chung rất thích cách chị Nhi làm coach: thật tình, cởi mở và đầy ắp năng lượng, đem lại cho mình cảm giác an tâm hơn sau mỗi phiên.

Bich Thuy

Chị Nguyễn Bích Thủy

Từ 1 người đang rất bế tắc và không nghĩ đến có ngày mình bị cơn trầm cảm ghé thăm mà còn ở lại bên mình nữa chứ. Rất may là vũ trụ cũng đã gửi thông điệp xuống cho em gặp được chị Nhi qua 1 chị khách hàng siêu dễ thương giới thiệu. Điều em rất quý mến và đặt hết niềm tin vào chị Nhi là khi e nói e bị trầm cảm mà chị không những không bỏ rơi em mà còn cùng đồng hành với em trong suốt thời gian mà em nghĩ là không thể nói lên lời.

Hiện tại em đã có thể cảm nhận được cảm xúc và có thể điều chỉnh được hành động của mình. Em cảm ơn chị, em chúc chị thật nhiều sức khỏe để mang nhiều năng lượng yêu thương lan toả cho các bạn có trường hợp như em. Love you chị Nhi và người chị khách hàng đáng yêu

Chị Đỗ Phương Thủy
Kế toán

Cám ơn Coach Việt Nhi rất nhiều vì quá nhiều thông tin bổ ích mà chị nhận được. Chị cảm thấy nó giúp ích cho chị được nhiều lắm luôn.

feeback soul plan

Chị Nguyễn Thị Minh Thư

Soul Plan giúp chị khẳng định lại điểm mạnh của chị. Xưa chị hay mơ hồvề bản thân mình đó em. Nhờ Soul Plan mà c tin tưởng vào bản thân mình hơn. Đúng là chị có năng lượng của người mẹ. Xưa chị hay tự trách sao mình hay bị bao đồng. Giờ hiểu về nó chị cho đi 1 cách nhẹ nhàng hơn. Tại vì chị trải nghiệm nhiều phương pháp rồi.
Nên cái nào thấm nhất thì mình mới vỡ òa ra.
Vỡ ra để chấp nhận mình đang là, như là.

feeback soul plan

Lê Kim Thùy Linh
Edu Agency, Digital marketing

Trước giờ mình cứ đinh ninh rằng mình là một người có EQ cao hơn IQ. Nhưng không! Khi được lắng nghe sự phân tích của chị Việt Nhi, mình hiểu ra rằng mình là người “Tâm linh mạnh, EQ không mạnh bằng mà IQ, IQ cao hơn EQ và tiếp cận tâm linh bằng IQ”. Và đây chỉ là một trong những điều mà mình được lắng nghe về mình mà thôi.
Nhưng đây lại là điều mà mình ấn tượng nhất khi được hiểu thêm về bản thân mình thông qua buổi tham vấn 1:1 cùng chị Nhi.
Từng phút giây trôi qua, mình được hiểu thêm về Challenges – Talents – Goal của bản thân. Hay nói đúng hơn là được hiểu hơn về “Kế hoạch linh hồn (Sould Plan)”. Phương pháp này cho chúng ta thấy cách linh hồn chúng ta được thiết kế cho cuộc sống mà chúng ta sẽ trải nghiệm và gặp qua trong đời. Cuộc sống không phải ngẫu nhiên và vô nghĩa, cho thấy sự rộng lớn của những thiết kế phức tạp và sự kết nối của mọi thứ trong vũ trụ vẫn chưa được hiểu hết và vẫn còn để khám phá.
Buổi tham vấn 1:1 được ví như một buổi chia sẻ thật trải lòng, thật lắng nghe và thật mềm mại biết bao! Đây là một trải nghiệm cần có nếu như bạn đang có những câu hỏi như “Tôi là ai?” hay ““Bản chất của sự tồn tại của tôi là gì?” thì bạn thật sự nên tham vấn 1:1 cùng chị Việt Nhi để
    (1) Khám phá những điểm mạnh nhất & cũng như yếu nhất của bạn (sự nghiệp, tài năng sáng tạo, tài chính và khả năng tâm linh);
    (2) Thấy rõ những thử thách lớn nhất của bạn và cách có thể vượt qua những thử thách đó như thế nào;
    (3) Nhận được sự kích hoạt năng lượng và các công cụ hữu ích để chữa lành và định hướng lại mục đích của bạn và cuối cùng
    (4) Sống phù hợp hơn với mục đích cao hơn của tâm hồn bạn.

Chị Vinh Nguyễn
GĐ Cty Ô tô Thiên Hải

Mình thuộc dạng người thích chăm sóc từ bên trong, nhưng toàn tự đọc, xem trên giáo sư gg, hôm qua đến lớp cùng cô giáo Việt Nhi thì thấy được khai sáng thế nào là CLEAN, là DETOX cho bộ lòng, hiểu luôn tại sao ăn ít mà vẫn to thù lù. Có hẹn chăm đến lớp hơn nữa. Cảm ơn cô giáo Việt Nhi!

Chị Nguyễn Lộc Như
HR, Life coach

Hôm nay tôi tham gia lớp thanh lọc cơ thể của chị Việt Nhi và cảm thấy rất hay. Tôi học được rất nhiều kiến thức mới bổ ích cho sức khỏe của mình, vượt ngoài mong đợi. Đúng là những điều tôi đang tìm kiếm.

Chị Mai Ngọc Hà
PT, Marketing

Tôi tìm ra những câu trả lời cho mình sau khi làm hồi quy tiền kiếp cùng em Việt Nhi. Những vấn đề riêng tư không tiện nói rõ nhưng đây là phương pháp hiệu quả. Lần đầu tiên không thành công nhưng 2 lần sau đều cho kết quả tốt. Việt Nhi rất tận tâm, chân thành và kỹ năng dẫn hồi quy rất tốt.

Chị Lê Kim Loan
Chủ doanh nghiệp

Chuông xoay quá hay. Vừa đánh lên một cái là em thấy bình tĩnh liền, thấy tim đập dễ chịu hơn, dễ thở hơn. Thấy toàn thân rung lên như có sóng lan truyền trong khắp cơ thể vậy. Trên đường về nhà tự dưng em lại nghĩ ra được giải pháp cho vấn đề trước đó của mình. Cám ơn chị Việt Nhi đã cho em biết phương pháp này.

Anh Nghiệp Huỳnh
Du học sinh - Hoa Kỳ

Lúc đang gõ chuông thì em chỉ thấy rung động trong người và rất dễ chịu. Nhưng sau khi đứng dậy thì em thấy cơn đau cơ ở lưng của mình giảm đi cũng hơn 80%. Em đã gập lưng xuống được rồi. Thiệt là vi diệu! 

Anh Đỗ Hoàng Hảo
Marketer

Cảm ơn Việt Nhi nhiều, trước giờ toàn detox theo chị Google, giờ có Việt Nhi chia sẽ mới nhận ra nhiều điều mà trước giờ chưa tường tận được, chúc Việt Nhi sức khỏe và lan tỏa tinh thần khỏe đẹp đến mọi người mọi nha. Chưa bao giờ có một buổi nói về hệ tiêu hóa chi tiết và tường tận như hôm qua, giờ bắt đầu lắng nghe và yêu thương cơ thể mình nhiều hơn, hahhaha.

Chị Trần Thị Thanh Thảo
Marketer

Em cảm nhận rõ chị Việt Nhi có kiến thức rất rộng và sâu, đặc biệt là việc đi sâu, tập quan sát cảm nhận cơ thể trong suốt quá trình mình thanh lọc, thải độc cơ thể. Em ấn tượng bởi phương pháp thanh lọc water-fasting mà chị chia sẻ, rất rõ ràng chi tiết, luôn động viên người thực hành kiên trì nhưng nếu lỡ may bỏ cuộc nữa chừng cũng là điều dễ hiểu, cách nhai nước để làm chúng ta không có cảm giác đói khi nhịn ăn thanh lọc cơ thể, .. sự chia sẻ của chị làm em cảm thấy yên tâm, không tự làm cho bản thân mình căng thẳng nếu áp dụng water -fasting, thay vào đó là cơ hội để hiểu rõ mình hơn.

  Cảm ơn phần chia sẻ rất thú vị và tâm huyết đến từ chị, dễ dàng hiểu và áp dụng ạ

"Khai phá người thầy bên trong bạn,
mọi đáp án lớn đều từ đó mà ra"

Đăng ký nhận thông tin về các buổi
Workshop, Health Talk của Nhi ở đây các bạn nhé.