Viet Nhi Health Coach logo

CHỮA LÀNH VÀ TÌM RA SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

Nếu bạn đang cảm thấy mình không ổn tức là đang có điều gì đó bạn chưa biết. Thay vì loay hoay tự mò mẫm, hãy đồng hành cùng Coach Nhi để có kết quả nhanh hơn.

Từ 1 - 12 buổi

(Từ 60 - 75 phút/buổi)

Đối tượng

CÁ NHÂN

Hình thức linh hoạt

(Trực tiếp hoặc online)

HÀNH TRÌNH NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI

Cảm thấy mình tốt nhưng không hạnh phúc, giỏi nhưng không thành công

Rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, trầm cảm, sang chấn tâm lý

Muốn hiểu rõ chính mình

Muốn tháo gỡ những điều chưa rõ, những vướng mắc bên trong nội tâm để tìm ra hướng đi cho cuộc sống tươi đẹp sắp tới

Khó ngủ, không ngủ được

Hoang mang, mất định hướng, thiếu tự tin hoặc suy nghĩ quá nhiều

Ly thân, ly hôn, mất mát

Muốn tìm ra giải pháp cân bằng cuộc sống

Hoàn 100%

"Nếu bạn không hài lòng, Coach sẽ hoàn lại phí 100%"

99%

thân chủ thực hiện thành công

coach 1-1

CHUYỂN HÓA TRÒN VẸN

Để trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn, bên cạnh khao khát và sự cam kết của bản thân, bạn cần một người coach có thể giúp bạn nhìn nhận từ nhiều khía cạnh. Nó bao gồm sức khỏe, ăn uống, vận động, giấc ngủ, quản lý cảm xúc, thay đổi nhận thức và hiểu rõ định hướng tương lai mà bạn muốn hướng tới, v.v

Thế giới mà bạn nhìn thấy sẽ thay đổi theo sự phát triển bên trong nội tâm của bạn. Môi trường, văn hóa cũng như quá khứ đúng là có ảnh hưởng đến con người của bạn. Nhưng bên trong bạn luôn có nguồn nội lực hướng bạn đến ánh sáng, đến hạnh phúc. Thật sự, bạn chính là kiến trúc sư của cuộc đời mình. Và nếu bạn mở lòng đồng hành cùng Coach Nhi, Nhi sẽ lắng nghe và cùng bạn dần dần khai phá những tiềm năng và nội lực của mình.

"Liệu một cuộc nói chuyện có thể thay đổi cuộc đời của bạn?"
Những cánh cửa bạn mở ra đều có thể là cánh cửa đưa bạn đến nơi tốt hơn. Hãy mạnh dạn bắt đầu cuộc nói chuyện đầu tiên nhé.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP MÀ COACH NHI ÁP DỤNG TRONG SUỐT HÀNH TRÌNH CHỮA LÀNH VÀ THAM VẤN

Kết hợp giữa Tâm lý - Tâm linh - Sức khỏe

  • Chữa lành đứa trẻ bên trong (trên nền tảng của trường phái Phân tâm học – Psychoanalysis) 
  • Liệu pháp Nhận thức hành vi CBT (Cognitive behavioral therapy). Đây là phương pháp trị liệu tâm lý rất phổ biến và hiệu quả trên thế giới giúp bạn đánh giá tìm ra những nhận thức và quan điểm  lệch lạc thầm kín, bất ổn đã và đang khiến cho bạn bế tắc, mệt mỏi.
  • Soul Plan: giúp nhận biết nguồn gốc các mâu thuẫn bên trong, khuynh hướng giao tiếp với xã hội cũng như tìm ra sứ mệnh cuộc đời.
  • Hoop’ponopono, EFT Tapping, EMDR và thực hành hít thở chánh niệm. Đây là những liệu pháp hỗ trợ giúp bạn quản lý cảm xúc, giải tỏa cơn đau và xây dựng sự kết nối tốt hơn giữa thân thể và tâm thức.

Quy trình coach

cùng Health coach Việt Nhi

Bước 1: Trao đổi qua điện thoại hoặc online meeting về những mục tiêu ban đầu và vấn đề bạn đang gặp phải (miễn phí)

Bước 2: Sắp xếp lịch gặp mặt và bắt đầu coach.

Bước 3: Bạn sẽ thực hành tại nhà và cập nhật liên tục với Nhi về những suy nghĩ và cảm xúc mới của bạn.

Bước 4: Hoàn tất và thanh toán phí.

“Em rất bất ngờ, không ngờ Soul Plan lại chính xác như vậy. Em là người luôn lắng nghe và tìm hiểu bản thân, người khác không hiểu em nhưng Soul Plan lại có thể miêu tả em như từ trong gan ruột vậy. Chị Nhi phân tích rất hay, xuất hiện đúng thời điểm, giúp em củng cố thêm những điều em hiểu về mình. Bây giờ em tự tin hơn về những gì mình muốn làm. 

Em cảm thấy bất cứ ai muốn tìm hiểu về bản thân thì đều nên gặp chị Nhi. Vì phương pháp có hay đến đâu mà không gặp được người giỏi thì cũng bị giảm hiệu quả khá nhiều.”

Chia sẻ từ chị 

Trần Nguyễn Bảo Quyên (35 tuổi)

Phí tư vấn

* Gói "Chạm đến góc trong của bạn" cơ bản: Có 3 mức phí
- Có 3 mức phí: Mức (1) là 1,500,000 - Mức (2) là 3,000,000 - Mức (3) là 4,500,000
- Khách hàng tự chọn mức phí trong khả năng tài chính của mình. Chất lượng tư vấn không thay đổi dù bạn chọn mức phí nào.
- Thời lượng cơ bản: từ 1 buổi - 3 buổi tùy mức độ "phức tạp" trong vấn đề của bạn.

* Gói "Chạm đến góc trong của bạn" nâng cao:
- Phí 3,500,000/tháng 5 buổi
- Đây là gói mà Nhi sẽ đi cùng để hướng dẫn bạn các phương pháp phù hợp để gỡ rối từng nút thắt một. Nhi không chỉ trò chuyện lắng nghe bạn mà còn hướng dẫn bạn để bạn nắm vững một số liệu pháp tâm lý phù hợp để bạn tự thực hành, xây dựng các kỹ năng phục hồi cho mình.
- Hình thức: Online hoặc offline

Quý học viên vui lòng chuyển phí theo thông tin sau:
Trần Khoa Việt Nhi
- Ngân hàng Quân đội MB Bank STK 0919 789 717
- Ngân hàng ACB STK 024 3027
- Ngân hàng Vietcombank STK 0071 0051 54496
Sau khi thanh toán học phí, bạn vui lòng chụp màn hình và gửi vào email healthcoach.vietnhi@gmail.com để hoàn tất quá trình đăng ký.

“Em đã “gom” được những vấn đề của mình đang gặp vào thành 1 hệ thống, rất rõ ràng. Cảm giác sau khi phân tích xong thì vừa vui vừa áp lực vì hành trình thay đổi cũng gian nan quá. Nhưng ít nhất là em cũng biết em phải thay đổi cái gì là then chốt.

Em cực kỳ hài lòng và cảm thấy thật là duyên lành khi được gặp chị Nhi. Đây không phải lần đầu tiên em làm việc với chị nhưng cứ mỗi lần quay lại là thấy chị Nhi có sự thay đổi. Mấy phương pháp chị Nhi đang dùng thiệt là “độc và lạ”. Highly recommended!”

Chia sẻ từ chị

Lê Kim Loan (30 tuổi)

NHỮNG DẤU HIỆU MÀ BẠN NÊN THAM VẤN VÀ CHỮA LÀNH CÙNG NHI

Mệt mỏi triền miên, cả về thân thể lẫn tinh thần

Luôn lo lắng, bất an dù với chuyện nhỏ

Thiếu tự tin về bản thân

Gặp trắc trở trong tình yêu, tình bạn

Suy diễn, suy nghĩ quá nhiều, cực đoan

Dễ mất kiểm soát cảm xúc

Thừa cân, mắc các bệnh mãn tính

Cảm thấy cô độc, không tin tưởng người khác

“Em cảm thấy phương pháp này rất tốt cho những người đang mất định hướng trong cuộc sống, kiểu như là không biết con đường mình đang đi có đúng chưa, kể cả trong công việc hay là những điều khác trong cuộc sống. Hoặc là cần cho những bạn nào mà đang có nhiều thử thách, mâu thuẫn trong tâm lý.

Em nghĩ là em hiểu mình nhiều đó. Nhưng có vài điểm em ko sure hoặc là em không gọi tên được. Sau khi coach xong thì em thấy rõ ràng hơn rất nhiều. Khi làm việc với chị Nhi, em cảm thấy gần gũi, thoải mái và được thấu hiểu, cảm giác năng lượng phù hợp”

Chị Nguyễn Hoàng Thái Trâm

feeback soul plan

Lê Kim Thùy Linh
Edu Agency, Digital marketing

Trước giờ mình cứ đinh ninh rằng mình là một người có EQ cao hơn IQ. Nhưng không! Khi được lắng nghe sự phân tích của chị Việt Nhi, mình hiểu ra rằng mình là người “Tâm linh mạnh, EQ không mạnh bằng mà IQ, IQ cao hơn EQ và tiếp cận tâm linh bằng IQ”. Và đây chỉ là một trong những điều mà mình được lắng nghe về mình mà thôi.
Nhưng đây lại là điều mà mình ấn tượng nhất khi được hiểu thêm về bản thân mình thông qua buổi tham vấn 1:1 cùng chị Nhi.
Từng phút giây trôi qua, mình được hiểu thêm về Challenges – Talents – Goal của bản thân. Hay nói đúng hơn là được hiểu hơn về “Kế hoạch linh hồn (Sould Plan)”. Phương pháp này cho chúng ta thấy cách linh hồn chúng ta được thiết kế cho cuộc sống mà chúng ta sẽ trải nghiệm và gặp qua trong đời. Cuộc sống không phải ngẫu nhiên và vô nghĩa, cho thấy sự rộng lớn của những thiết kế phức tạp và sự kết nối của mọi thứ trong vũ trụ vẫn chưa được hiểu hết và vẫn còn để khám phá.
Buổi tham vấn 1:1 được ví như một buổi chia sẻ thật trải lòng, thật lắng nghe và thật mềm mại biết bao! Đây là một trải nghiệm cần có nếu như bạn đang có những câu hỏi như “Tôi là ai?” hay ““Bản chất của sự tồn tại của tôi là gì?” thì bạn thật sự nên tham vấn 1:1 cùng chị Việt Nhi để
  1. Khám phá những điểm mạnh nhất & cũng như yếu nhất của bạn (sự nghiệp, tài năng sáng tạo, tài chính và khả năng tâm linh);
  2. Thấy rõ những thử thách lớn nhất của bạn và cách có thể vượt qua những thử thách đó như thế nào;
  3. Nhận được sự kích hoạt năng lượng và các công cụ hữu ích để chữa lành và định hướng lại mục đích của bạn và cuối cùng
  4. Sống phù hợp hơn với mục đích cao hơn của tâm hồn bạn.