Viet Nhi Health Coach logo

Sống chánh niệm và khỏe mạnh

Là các khóa học mà Nhi sẽ cùng đồng hành với các bạn làm phong phú nội tâm, chữa lành, giảm stress, gia tăng sức khỏe và phát triển bản thân.

làm gì để sống tốt hơn mỗi ngày?

Nhi tin rằng, bên trong mỗi người đều có sẵn các chất liệu tươi đẹp để làm nên cuộc sống hạnh phúc và thành công. Giữa những bộn bề vội vã, nếu bạn chậm lại một chút, bạn nhìn vào bên trong và tìm ra cách sử dụng các chất liệu của mình tốt hơn nữa thì cuộc sống này sẽ là một món quà tuyệt vời.

class

Tinh thần
child inside
Quản lý và chuyển hóa cảm xúc

Sai lầm thường gặp của nhiều người là chối bỏ cảm giác của mình. Mỗi khi buồn hoặc cô đơn thì tự cho bản thân là người yếu đuối. Quản lý cảm xúc rất dễ bị nhầm lẫn với đè nén và chối bỏ cảm xúc. Nếu bạn trung thực với bản thân, bạn sẽ muốn học cách nhận biết và quản lý cảm xúc của mình. Nếu bạn đè nén thì có điều gì đó bên trong mà bạn chưa sẵn sàng, chưa dám đối diện. 

Khóa học kéo dài 8 buổi. Dù miễn phí nhưng bạn cần cam kết tham gia đủ và thực hành tại nhà nhé. Nếu không Nhi sẽ buồn lắm đấy.

class

Thể chất
PERCEPTION 02
Nền tảng của Detox

Thanh lọc cơ thể nhằm mục đích kích hoạt lại cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Bạn cần phối hợp nhiều liệu pháp để thực sự đưa độc tố ra khỏi các mô, nội tạng của bạn. Detox không đúng cách sẽ khiến bạn gặp tác dụng phụ.

Mỗi phương pháp detox đều có điểm mạnh và điểm hạn chế và có thời gian áp dụng khác nhau. Tất cả những điều quan trọng nhất mà bạn cần biết trước khi detox nều nằm ở trong lớp Nền tảng của detox này.

class

Tinh thần
HEALTH COACH 01
EFT Tapping

EFT Tapping là viết tắt của Emotion Freedom Technique Tapping, tạm dịch ra phương pháp giải phóng cảm xúc tiêu cực bằng cách gõ, chạm vào cơ thể theo sơ đồ. Được phát triển bởi Gary Craig (Standford) cách đây 27 năm, hiện nay EFT Tapping được xác nhận là một trong những liệu pháp xoa dịu cảm xúc tiêu cực hiệu quả, đặc biệt với những người trầm cảm và rối loạn lo âu. 

  • Những người thường xuyên không kiểm soát được cảm xúc
  • Những người đang trầm cảm hoặc rối loạn lo âu
  • Những người thường xuyên phải che giấu hay đè nén cảm xúc
  • Những người mất ngủ, khó ngủ
  • Người bị đau nhức mãn tính ở một số bộ phận cơ thể nào đó
  • Những người đang trên con đường chữa lành và phát triển bản thân

class

Yoga
HEALTH COACH 02
Yoga trị liệu

Từ những ngày đầu tập luyện, yoga đã thay đổi tâm trí của Nhi rất nhiều bởi vì sự rèn luyện hướng vào hơi thở. Cảm giác bình yên do yoga đem lại là điều Nhi mong mỏi được truyền tải đến mọi người.

Cùng vẽ lại bức tranh toàn diện chân dung của bạn từ trong ra ngoài với kim chỉ nam tương lai rõ ràng để bạn có được cuộc sống cân bằng, trọn vẹn và viên mãn hơn

Liệu một cuộc nói chuyện có thể thay đổi cuộc đời của bạn?

Nếu có những thắc mắc khác cần được giải thích, bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé!

Bạn có thể chat https://bit.ly/3eOBthH hoặc liên lạc với Nhi qua email healthcoach.vietnhi@gmail.com nhé. 

  • Để có kết quả chữa lành và phát triển tốt nhất, bạn cần dũng cảm đối diện với câu chuyện của mình, thay vì trốn tránh, đè nén nó.
  • Ngoài ra, khi tham gia chương trình, khả năng đồng cảm, cởi mở tâm hồn của bạn sẽ được tăng trưởng đáng kể thông qua  câu chuyện của những người bạn cùng lớp. Hãy hiểu rằng không ai hoàn hảo, không ai không có vấn đề cả.
  • Bảo mật nội dung cũng là một trong những quy định quan trọng của chương trình.

Bạn có thể liên lạc với Nhi qua page https://bit.ly/3eOBthH hoặc liên lạc với Nhi qua email healthcoach.vietnhi@gmail.com nhé. 

Với tất cả mọi khóa học hoặc dịch vụ, nếu bạn không hài lòng Nhi đều hoàn lại 100% học phí cho bạn.

Bạn hãy đọc thông tin ở đây trước nhé https://bit.ly/3BiUd0m và sau đó có thể thiết lập cuộc họp để Nhi hiểu hơn về nhu cầu của doanh nghiệp bạn nhé.

Hiểu mình để hạnh phúc và thành công

Nhi đã làm được, và bạn cũng vậy!

viet nhi health coach 11