Viet Nhi Health Coach logo

(Bài 1) Soul Plan là gì – Lý giải khoa học của Soul Plan

Mục lục

Để khám phá bản thân, bao gồm tính cách bẩm sinh và con đường vận mệnh, có nhiều phương pháp khác nhau, từ Đông đến Tây, mỗi nơi đều có cách riêng của mình. Trung Quốc sử dụng tử vi, phương Tây có chiêm tinh Horoscope, thần số học Pythagoras, sinh trắc vân tay và phân loại tính cách dựa trên nhóm máu…

Trong chuỗi bài này, Nhi sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp mới tại Việt Nam, đó chính là Soul Plan – Kế hoạch Linh hồn nhé.

1 – SOUL PLAN LÀ GÌ?

Soul Plan là một phương pháp huyền học xuất phát từ người Do Thái, và Nhi đã trải nghiệm và cảm nhận rằng nó rất mạnh mẽ và có độ chính xác cao. Sau khi nắm vững và áp dụng nhiều lần, Nhi đã thấy mình có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân, và cũng xác minh những suy nghĩ và cảm nhận mơ hồ về bản thân trước đây.

Nhi đã áp dụng Soul Plan cho nhiều khách hàng và học viên của mình, và nhận được phản hồi rất tích cực. Bất kỳ ai cũng muốn hiểu rõ hơn về bản thân mình, biết mình sẽ trở thành ai và muốn trở thành ai. Đặc biệt nên đi con đường nào giữa ma trận cuộc sống để tìm thấy ý nghĩa cuộc đời.

2 – LÝ GIẢI KHOA HỌC CỦA SOUL PLAN

Lý giải khoa học của Soul Plan có thể được hiểu như sau:

Các hạt vật lý rung động tạo ra các năng lượng với tần số khác nhau, tương tự như đài phát thanh FM và AM.

Trên đài FM, bạn có thể nghe nhạc, trong khi trên đài AM thì phát tin tức. Mỗi tần số năng lượng này chứa đựng các thông tin tương ứng với nó. Và chúng ta ai cũng có một cái tên riêng, nhiều người được đặt tên trước khi họ ra đời. Tên của bạn khi đọc, hoặc thậm chí khi bạn chỉ vừa nghĩ đến thôi thì đã tạo ra những rung động dưới dạng âm thanh.

Các âm thanh trong tên của bạn mang theo những thông điệp mà linh hồn của bạn, thông qua cha mẹ, muốn bạn giải mã và thấu hiểu trong cuộc sống này.

Các thông tin mà Soul Plan đưa đến cho bạn bao gồm:

  • Sứ mệnh của linh hồn, lý do bạn được sinh ra để tìm kiếm và hoàn thiện điều gì, và ý nghĩa cuộc sống của bạn.
  • Những thử thách lớn mà bạn cần vượt qua
  • Những khả năng tiềm ẩn  mà bạn cần kích hoạt, những phẩm chất mà bạn sở hữu cần được phát huy
  • Ngoài ra, trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, bạn có những mục tiêu riêng cần hoàn thành.
3 – CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ỨNG DỤNG SOUL PLAN

Trước khi bắt đầu khám phá Soul Plan, Nhi muốn nhấn mạnh hai điều quan trọng sau đây:

  1. Đầu tiên, hãy tìm hiểu về bản thân mình từ nhiều khía cạnh và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Đừng bám chặt vào một phương pháp cụ thể và đừng cuồng tín bất cứ điều gì. Nhi biết rằng có những người mỗi đầu năm đều xem tử vi và thực hiện theo lời khuyên mà nó đưa ra. Có người khác thường xuyên chi tiền để xem tarot và dự đoán mọi hành động trong ngày. Những thói quen này thường không lành mạnh, vì chúng cho thấy bạn không thể kết nối với bên trong của mình. Tóm lại, bạn cần có sự sáng suốt và trung lập khi tự tìm hiểu về bản thân, kết hợp giữa khoa học và tâm linh.
  2. Thứ hai, bạn cần hiểu rằng vận mệnh và tính cách, dù bạn xem xét chúng qua các phương pháp huyền học như Soul Plan, cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như tuổi thơ, sự kiện trong cuộc sống, văn hóa, và tôn giáo. Để hồi phục và phát triển bản thân, để có cuộc sống trọn vẹn hơn, bạn cần có lối sống lành mạnh, luôn sẵn sàng học hỏi và dũng cảm để tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần.

Health coach & Master yoga Trần Khoa Việt Nhi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *