Viet Nhi Health Coach logo

Workshop Chữa lành thân tâm: Viết và Yoga

Mục lục
Viết là một phương pháp chữa lành. Yoga cũng vậy. Nhưng viết kết hợp với yoga sẽ kết hợp như thế nào để tăng hiệu quả chữa lành cho bạn?

 

Nhi là người thường xuyên viết nhật ký. Những dòng chữ tuôn ra khiến mọi suy nghĩ trở nên rõ ràng hơn, không còn hỗn loạn trong não nữa. Thế nhưng khi đọc lại, đôi khi bạn sẽ thấy những suy nghĩ của mình thật quanh quẩn và không lối thoát. Yoga – thật tuyệt vời, lại có thể khiến bạn kết nối với thế giới rộng lớn bên trong để bạn hiểu chính mình hơn. Kết nối với bên trong là điều bắt buộc mà bạn phải làm để chữa lành cho chính mình.

 

Hãy đăng ký tham gia workshop Chữa lành thân tâm – Kết hợp giữa Viết & Yoga, là một hoạt động nằm trong chuỗi Workshop: Viết nuôi dưỡng cảm xúc của nhà À Ơi. Nhi rất hân hạnh được đồng hành trong buổi chia sẻ này.

 

Tham gia Workshop, bạn sẽ có 3 tiếng thư giãn 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐘𝐨𝐠𝐚 (𝐓𝐡𝐚̂𝐧 & 𝐓𝐚̂𝐦), đồng thời có thêm những người bạn mới cùng tần số năng lượng, gửi lời yêu thương đến bản thân và mỗi người xung quanh:
🌿 Thời gian: 𝟏𝟓𝐡𝟎𝟎 – 𝟏𝟖𝐡𝟎𝟎, Thứ Bảy (15/10/2022).
🌿 Địa điểm: 𝐌𝐨𝐯𝐢𝐧𝐠 𝐀𝐫𝐭 𝐀𝐭𝐞𝐥𝐢𝐞𝐫, Shophouse TM13, Chung cư Florita, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7
🌿 Phí tham dự: 300.000 đồng/ người đi làm; 200.000 đồng/ sinh viên.
🌿 Link đăng ký: http://ldp.to/8yW0W

 

Đồng hành cùng bạn:
1 – Chị Nguyễn Thúy Duy: Chị là trưởng dự án À ơi Tiếng nước tôi, đã từng được báo Tuổi Trẻ phỏng vấn về nét đẹp của tiếng Việt (đọc bài tại đây). Chị có kinh nghiệm nhiều năm viết bài cho các báo và tạp chí lớn, đồng thời cũng sản xuất content cho rất nhiều doanh nghiệp. Chị đam mê con đường chữa lành và mong muốn đưa kỹ năng viết chữa lành đến thật nhiều người nhằm giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn.
2 – Coach Trần Khoa Việt Nhi: Chị là health coach, life coach và là huấn luyện viên yoga có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
Hãy đăng ký tại link để chúng ta cùng nhau có một buổi chiều thứ bảy thân ái, bổ ích và tỏa sáng cùng nhau nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *