Viet Nhi Health Coach logo

Việc học EFT Tapping trực tuyến đem lại rất nhiều lợi ích cho người học

Mục lục

lợi ích của học eft tapping online

Việc học EFT Tapping trực tuyến đem lại rất nhiều lợi ích cho người học

 

Đầu tiên, việc học trực tuyến cho phép học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, giúp họ tiếp cận với phương pháp này một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hơn nữa, việc học trực tuyến cũng giúp học viên có thể học tập tại nhà, trong môi trường thoải mái và tiện nghi của mình, tránh xa sự ồn ào và khó khăn trong việc đi lại. Điều này hữu ích cho những người muốn tìm giúp đỡ tâm lý mà không muốn gặp người lạ.

Ngoài ra, việc học EFT Tapping trực tuyến cũng giúp học viên có thể học tập theo tốc độ của mình và đưa ra quyết định của riêng mình về thời gian và tần suất học tập. Điều này đặc biệt hữu với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc học tập.

Cuối cùng, việc học EFT Tapping trực tuyến cho phép học viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu và thông tin học tập đa dạng hơn. Họ có thể tìm hiểu và áp dụng các kỹ thuật, phương pháp khác nhau từ nhiều nguồn khác nhau. Giúp họ trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý của mình.

Tóm lại, việc học EFT Tapping trực tuyến là một lựa chọn tiện lợi và hữu ích cho những người có những nỗi đau và tổn thương đứa trẻ bên trong, giúp họ tiếp cận với phương pháp này một cách dễ dàng và hiệu quả.

THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC EFT TAPPING CƠ BẢN
  • Học phí ưu đãi: 550,000 đ/người
  • Cam kết hoàn thành trước 15/5/2023
  • Cam kết thực hành EFT Tapping đều đặn
  • Gửi các feedback về cảm nhận và hiệu quả của phương pháp hoặc review về khóa học. Bạn không cần kể câu chuyện riêng tư hãy chia sẻ cảm nhận, tiến bộ sau 10 lần thực hành.
  • Theo dõi fanpage để nhận các thông tin về workshop EFP Tapping không thu phí nhé!

LIÊN HỆ

Liên hệ để tham khảo khóa học bằng hotline hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn.

  • +84 0919 789 717
  • vietnhi@gmail.com
  • Địa chỉ: 189 Cô Bắc, Q1, TP. HCM

 

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *