Viet Nhi Health Coach logo

Talk show: “MẤT LỬA NGHỀ GIÁO: NÊN LÀM SAO?”

Mục lục
Có một câu ngạn ngữ: “Giáo viên là những người truyền cảm hứng, họ biết rằng việc giảng dạy cũng giống như làm vườn, và sẽ không thể hái được những bông hoa nếu không chạm vào gai”
health coach vietnhi
Nghề giáo mất lửa, phải làm sao?
Nói đến nghề nhà giáo, một nghề được tôn trọng nhất trong mọi ngành nghề, cao quý là thế nhưng cũng đi kèm theo là bao nỗi vất vả, thăng trầm. Chúng ta không thể phủ nhận rằng một điều năm nay là một năm hỗn loạn và tổn thất nặng nề đối với ngành Giáo dục. Hỗn loạn bởi vì dịch bệnh kéo dài (gần 2 năm), tổn thất bởi vì nhiều giáo viên không thể trụ được mà bỏ nghề.
Bên cạnh Nhi cũng có rất nhiều anh chị và chính bản thân Nhi cũng là một người thầy và Nhi cũng có những người thầy. Nhi hiểu rằng Giáo viên cũng là con người, cũng có những câu chuyện, những tâm sự, những tổn thương và người nhà giáo cũng cần được truyền động lực.
Vì thế, sự kiện nhân ngày 20/11/2022 – Nhi cùng các bạn cộng sự trong Health Coach Trần Khao Việt Nhi xin chia sẻ đến cộng đồng Sự kiện “MẤT LỬA NGHỀ GIÁO: NÊN LÀM SAO?” nhằm tiếp thêm sức mạnh, ngọn lửa nghề để người giáo viên vững tâm làm nghề.
Sự kiện ấm cúng, dành cho 20 người trong vòng tròn giáo viên. Mời các anh chị quan tâm đăng ký tại đây nhé!
THÔNG TIN SỰ KIỆN
– Lúc 09h00-sáng 19/11
– Hình thức: online meeting
– Quà tặng cho người nhà giáo khi tham dự:

Nếu bạn cần một người thầy và những người bạn cùng tâm thế trên hành trình này, thì có thể kết nối với Health Coach Việt Nhi để giúp bạn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo khoá học giúp bạn khám phá và hiểu bản thân mình hơn tại đây nhé! Đọc thêm các chuỗi bài giúp bạn quản lý và chuyển hoá cảm xúc và hãy theo dõi fanpage để được cập nhật các sự kiện hữu ích sắp tới nhé.

LIÊN HỆ
– Điện thoại: +84 0919 789 717
– Email: vietnhi@gmail.com
– Địa chỉ: 189 Cô Bắc, Q1, TP. HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *