Viet Nhi Health Coach logo

Làm bạn với nội tâm

Là các khóa học mà Nhi sẽ cùng đồng hành với các bạn làm phong phú nội tâm, chữa lành, giảm stress và phát triển bản thân.

Lộ trình chữa lành

Các phương pháp sẽ giúp bạn nhận diện những “điểm mù” trong nhận thức, thấu hiểu nguyên nhân của tổn thương, đón nhận cảm xúc và chữa lành, chuyển hóa chính mình. Chuỗi khóa học được thiết kế như một cuộn phim đi từ quá khứ đến hiện tại và phát triển bản thân trong tương lai.

class

Level 1
child inside
THẤU HIỂU đứa trẻ BÊN TRONG

Là phần tâm hồn vô thức lưu trữ những ký ức và cảm xúc của thời ấu thơ và tuổi trẻ, dễ dàng bị tổn thương bởi cha mẹ và môi trường xung quanh. Vô thức này điều khiển nhận thức mà bạn khó nhận ra.

Khi bạn dù cố gắng hết sức nhưng vẫn đứng tại chỗ, dù tốt nhưng vẫn không hạnh phúc và loay hoay trong các mối quan hệ, đó là khi bạn nên quay về chữa lành đứa bé tội nghiệp này.

class

Level 2
PERCEPTION 02
Tái cấu trúc CUỘC SỐNG hiện tại

Trong vô thức, bạn áp đặt luật lệ và nguyên tắc lên bản thân và người khác, hoặc bạn dán nhãn lên chính mình. Nếu bạn thấy mệt mỏi, lo âu, sợ hãi kéo dài và mất kết nối giữa bản thân với người khác thì hãy khám phá những nguyên tắc ngầm đang khiến bạn không hạnh phúc và thành công như ý muốn.

Khi bạn tìm kiếm và cải thiện được những quan điểm cực đoan và tiêu cực đang ẩn sâu trong vô thức thì cuộc sống hiện tại và tương lai sẽ trở nên thông thoáng, rộng mở và dễ dàng hơn rất nhiều.

class

Level 3
HEALTH COACH 01
KẾT NỐI & THIẾT LẬP hành vi mới

Kết quả thường đến sau những hành động cụ thể. Việc chưa hiểu rõ chính mình thường khiến ta không nhìn ra được những hành động cốt lõi cần ưu tiên thực hiện để đạt được mục tiêu trong cuộc sống, hay thậm chí đã đạt được mục tiêu rồi mà bạn cũng không nhận ra.

Gạn lọc tâm trí, trở nên sáng suốt và áp dụng phương pháp phù hợp sẽ giúp bạn tìm ra được cách hiểu mình, hiểu người để kêu gọi được sự giúp đỡ và phối hợp giúp bạn đạt được mục tiêu tốt đẹp của mình.

class

Level 4
HEALTH COACH 02
ĐỊNH VỊ TƯƠNG LAI

Bạn có biết những mục tiêu trong vô thức mới thực sự dẫn dắt việc bạn ra quyết định chứ không phải là mục tiêu ở trên tầng ý thức? Khi mục tiêu trong vô thức mâu thuẫn với sứ mệnh thì hành động của bạn sẽ không rõ ràng, mâu thuẫn và khiến bạn lạc lối.

Cùng vẽ lại bức tranh toàn diện chân dung của bạn từ trong ra ngoài với kim chỉ nam tương lai rõ ràng để bạn có được cuộc sống cân bằng, trọn vẹn và viên mãn hơn

Bạn vẫn còn những băn khoăn?

Nếu có những thắc mắc khác cần được giải thích, bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé!

 • Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tham gia theo thứ tự các khóa học từ 1 đến 4.
 • Tuy nhiên để tham gia lớp Level 2 bạn không nhất thiết phải tham gia lớp Level 1.
 • Bạn cần hoàn thành cả 2 lớp Level 1 – 2 hoặc ít nhất một trong hai để tham gia lớp Level 3.
 • Để tham gia lớp Level 4 bạn bắt buộc phải hoàn thành 2 trong 3 lớp  Level 1-2-3.
 • Để có kết quả chữa lành và phát triển tốt nhất, bạn cần dũng cảm đối diện với câu chuyện của mình, thay vì trốn tránh, đè nén nó.
 • Ngoài ra, khi tham gia chương trình, khả năng đồng cảm, cởi mở tâm hồn của bạn sẽ được tăng trưởng đáng kể thông qua  câu chuyện của những người bạn cùng lớp. Hãy hiểu rằng không ai hoàn hảo, không ai không có vấn đề cả.
 • Bảo mật nội dung cũng là một trong những quy định quan trọng của chương trình.
 • Chương trình sẽ không được ghi hình hoặc ghi âm để đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin của học viên.
 • Bạn bắt buộc phải bật camera trong suốt thời gian lớp học.
 • Bạn cần tham gia đúng giờ, chuẩn bị bút viết để ghi chép.
 • Bạn cần làm bài tập về nhà đầy đủ và nghiêm túc để thật sự đạt những kết quả chữa lành như mong muốn.

Hiểu mình để hạnh phúc và thành công

Nhi đã làm được, và bạn cũng vậy!

viet nhi health coach 11