Viet Nhi Health Coach logo

Đăng ký trải nghiệm Soul Plan – phương pháp huyền học Do Thái không thu phí

Mục lục

đăng ký đọc soul plan

Con người thường có nhu cầu khám phá những tiềm năng của bản thân, đi tìm kiếm những giải pháp để giải quyết những nỗi đau, sự thiếu tự tin, thiếu hạnh phúc, thiếu thành công của bản thân mình.

Soul Plan là một phương pháp huyền học của Người Do Thái giúp cho “bạn biết về bạn” một cách rõ ràng, tổng quan (cả những góc nhìn chưa có ai từng nói cho bạn biết) thông qua cái tên và ngày tháng năm sinh của bạn. Khác với các phương pháp khám phá bản thân khác.

Soul Plan dựa trên một hệ thống số học sử dụng các ký tự chữ Do Thái. Nicolas David Ngan & Ahlmeirah Ariel Hallaire dạy phương pháp cổ xưa này ở Anh và cung cấp dịch vụ Luận giải Soul Plan cho các cặp vợ chồng, cá nhân và doanh nghiệp. Công cụ này đi vào bản chất của mục đích sống của bạn, mô tả tài năng, thử thách và mục tiêu của bạn, cũng như cách áp dụng chúng vào những nhu cầu của thế gian và sự kêu gọi thiêng liêng trong cuộc sống của bạn. Luận giải Soul Plan kết hợp các yếu tố của bảng chữ cái Do Thái, Kabbalah và Chiêm tinh học.

Mục đích của Soul Plan là giúp nhân loại hiểu được cuộc sống của mình khi đến với kiếp sống này. Hệ thống này đã được sử dụng trong thời cổ đại nhưng đã bị thất lạc. Khi nhân loại đã sẵn sàng tiếp nhận phương pháp này thì nó một lần nữa được “chuyển đến” Frank Alper từ linh hồn của Moses vào cuối những năm 70. Nó dựa trên 22 ký tự trong bảng chữ cái tiếng Do Thái và ngôi sao sáu cánh, được gọi là “Ngôi sao của David”. Trong tiếng Do Thái, các chữ cái và số có cùng âm thanh và biểu tượng. Tiếng Do Thái là một trong năm ngôn ngữ thiêng liêng mà từ đó tất cả thực tại phát sinh ra, vì vậy các con số được tạo ra hoàn toàn thuần khiết. Đọc thêm về Soul Plan tại đây.

Soul Plan là sự kết hợp giữa khoa học & tâm linh một cách chặt chẽ, bạn sẽ có cơ hội khám phá 6 khía cạnh về bản thân bao gồm cả tài năng, mục tiêu và các thách thức bạn sẽ gặp phải khi bản sở hữu những năng lượng “hoàn thiện” hay “chưa hoàn thiện”. Các cặp năng lượng trong biểu đồ Soul Plan của bạn và thông tin từ chuyên gia Trần Khoa Việt Nhi (người đầu tiên tiển khai Soul Plan tại Việt Nam) sẽ cho bạn hiểu và lý giải một cách sâu sắc và đồng thời sẽ có những giải pháp cho từng vấn đề của bạn.

Cùng trên hành trình đồng hành với người Việt về khả năng khám phá, hiểu và phát triển bản thân một cách lành mành, Health Coach Việt Nhi xin mời bạn đăng ký trải nghiệm đọc Soul Plan cơ bản (hoạt động dành cho cộng đồng hoàn toàn không thu phí).

Đăng ký tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo khoá học giúp bạn khám phá và hiểu bản thân mình hơn tại đây nhé! Đọc thêm các chuỗi bài giúp bạn quản lý và chuyển hoá cảm xúc và hãy theo dõi fanpage để được cập nhật các sự kiện hữu ích sắp tới nhé.

Health coach Việt Nhi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *