Viet Nhi Health Coach logo

NGHE CHUÔNG XOAY
TÂY TẠNG - ĐIỀU HÒA KHÍ HUYẾT

Khi bạn cảm thấy bất lực trước sự mệt mỏi của mình và cần những khoảng lặng, nghỉ ngơi sâu và để cho suy nghĩ dừng lại không còn chạy tán loạn nữa,Khi bạn cảm thấy mệt mỏi không rõ nguyên nhân, bạn muốn phục hồi năng lượng nhanh,Khi bạn khó ngủ, mất ngủ. Đặc biệt nếu bạn đang mang thai, trầm cảm hoặc đã bước qua tuổi 30. Hoặc bạn chỉ cần là người quan tâm đến sức khỏe,

2 buổi/tuần

(45 phút/buổi)

12h - 12h45 trưa

Lớp cộng đồng

(Tối đa 15 người)

“Lần đầu tiên Nhi nghe tiếng chuông xoay, âm thanh như nước lan tỏa từ đầu đến chân, thân thể như mềm ra và có cảm giác hơn cả dễ chịu. Nhi là người thường xuyên lắng nghe và quan sát cơ thể của mình nên khi sự vang vọng từ chuông rung lên quanh thân, Nhi cảm giác năng lượng của mình lưu thông suôn sẻ, không bị gián đoạn và chìm vào giấc ngủ khi nào không rõ. Đó là giấc ngủ tuyệt vời!”

100+

Ca hồi quy đã thực hiện

99%

thực hiện thành công

coach 1-1

TẠI SAO CHUÔNG XOAY TỐT CHO BẠN?

  • Trong cơ thể ta, nước chiếm từ 45 – 65% khối lượng. Đó có thể là máu cũng như là nước nằm lẫn bên trong các mô và sợi giúp cho các hoạt động hấp thu dinh dưỡng và bài tiết tốt hơn. Mặc khác nước cũng giúp các tín hiệu thần kinh truyền đi khắp cơ thể. Vì nhiều lý do khiến cho lối sống không còn lành mạnh, tâm lý căng thẳng mà các phân tử nước này không còn linh hoạt nữa, cơ thể chúng ta cũng không còn nhạy, khí huyết không lưu thông suôn sẻ dẫn đến mệt mỏi, bế tắc, đau nhức. 

  • Chuông xoay là liệu pháp diệu kỳ đó bạn biết không? Khi chuông rung lên, âm thanh rung động từ chuông sẽ đánh thức các phân tử nước trong khắp cơ thể ta. Rất nhiều người cảm thấy như có dòng năng lượng tuôn chảy từ đầu đến chân khi nằm nghe chuông. Điều đó không có gì bí ẩn hay thần bí cả. Đó đơn giản là sự rung động của nước nằm ẩn trong cơ bắp, trong xương khớp của bạn. Và dĩ nhiên, khí oxy – năng lượng của sự sống cũng theo đó mà di chuyển mạnh mẽ đến mọi ngõ ngách trong người. Oxy đem đến sự tươi mới cho cơ thể. Nơi nào có oxy thì nơi đó có sự sống. Cho nên âm thanh từ chuông xoay sẽ đánh thức và khiến cho sự sống bên trong bạn được nảy nở trở lại. 

Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, tĩnh lặng thì đây là một phương pháp phù hợp rất xứng đáng để trải nghiệm. Bạn sẽ được tập thở trong 5 phút đầu để đưa ý thức của mình hướng vào bên trong, làm dịu cảm xúc, giảm bớt sự phân tán hướng ra bên ngoài. Sau đó bạn sẽ nằm nhắm mắt và bắt đầu nghe tiếng chuông, quan sát những thay đổi dễ chịu đang diễn ra bên trong thân mình. Nếu bạn đang có thai, đang căng thẳng, đang mất ngủ,… thì nghe chuông xoay đều đặn sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt. 

Tuy nhiên, chuông xoay không phải là thần dược trị bách bệnh đâu bạn nhé. Để sống vui khỏe bạn vẫn cần ăn uống theo chế độ, vận động đều đặn cũng như xây dựng lối sống khoa học, tư duy tích cực nhé.

HỌC PHÍ LỚP CHUÔNG XOAY DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG

Trải nghiệm 01 buổi đầu tiên: 100,000 đ/người
Học phí chính thức: 2,000,000 đ/tháng 8 buổi
8 buổi này cần được hoàn thành trong vòng 45 ngày.
Thời hạn này đưa ra cũng giúp cho bạn duy trì việc nghe chuông đều đặn để có được kết quả tốt nhất.

Bạn muốn tham gia nhưng còn e ngại và có nhiều thắc mắc chưa được làm rõ?
Hãy tĩnh tâm đọc hết trang này và chia sẻ câu hỏi của bạn ở form để Nhi trả lời tường tận cho bạn hơn nhé.