Viet Nhi Health Coach logo

Các phương pháp mà Nhi áp dụng trong quá trình coaching chữa lành là gì? (Phần cuối)

Mục lục

“Các phương pháp mà Nhi áp dụng trong quá trình coaching chữa lành là gì?”

Xin chào mọi người, lại là Nhi đây, tiếp tục chủ đề về “Các phương pháp mà Nhi áp dụng trong quá trình coaching chữa lành là gì? Hôm nay Nhi sẽ cùng mọi người chia sẻ về 3 phương pháp sau đây nhé!

 

7 – SINH TRẮC VÂN TAY

Báo cáo của sinh trắc vân tay sẽ cho bạn thấy cách mà bạn suy nghĩ bẩm sinh, làm rõ được yếu tố Tâm trí (Mind). Nhi không làm dịch vụ sinh trắc vân tay, nếu bạn có sẵn quyển báo cáo trước đây đã làm thì mang theo khi gặp Nhi nhé. Nhi sẽ cho bạn thấy những điểm khiến bạn phải bất ngờ đấy!

8 – HỒI QUY TIỀN KIẾP

Nghe tới tiền kiếp là biết nó ảnh hưởng đến yếu tố Linh hồn (Spirit) trong trục rồi. Những đau đớn, ám ảnh, lo lắng có từ trước khi bạn sinh ra đời sẽ được nhận diện & hóa giải thông qua các buổi thôi miên quy hồi tiền kiếp.

9 – SOUL PLAN (HÀNH TRÌNH LINH HỒN)

Phương pháp này Nhi mới trải nghiệm và học xong trong khoảng 3 tháng gần đây và cảm thấy rất là tuyệt vời. Soul Plan giúp nhìn nhận sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này cũng như những khó khăn trắc trở cần phải được vượt qua để làm được điều đó và sống viên mãn hơn – nhìn từ khía cạnh tâm linh, sứ mệnh của linh hồn.

Phản hồi nhận về từ những người mà Nhi đã đọc báo cáo cho thấy mức độ đúng, chính xác cũng như hợp lý cao 99%.

Ngoài ra còn có những phương pháp khác mà Nhi khuyến khích các khách hàng của mình luôn luôn nên thực hành chính là thiền Vipassana (tác động đến đầy đủ các yếu tố trong trục), khi cần có thể trị liệu bằng chuông xoay Tây Tạng hoặc Reiki hoặc tham vấn tâm lý theo khoa học nếu bạn không tin tâm linh.

Hy vọng qua chuỗi bài viết về các phương pháp mà Nhi đã áp dụng trong quá trình coaching chữa lành sẽ giúp mọi người hiểu hơn về công việc của Nhi. Bạn có thể xem lại phần 1phần 2 Nếu bạn cần một người thầy và những người bạn cùng tâm thế trên hành trình này, thì có thể kết nối với Health Coach Việt Nhi để giúp bạn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo khoá học giúp bạn khám phá và hiểu bản thân mình hơn tại đây nhé! Đọc thêm các chuỗi bài giúp bạn quản lý và chuyển hoá cảm xúc và hãy theo dõi fanpage để được cập nhật các sự kiện hữu ích sắp tới nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *