Viet Nhi Health Coach logo

BẢN-ĐỒ-TÊN SOUL PLAN

Mục lục
BẢN-ĐỒ-TÊN SOUL PLAN
Bài viết từ fanpage Minh Định
Gần đây khá bất ngờ khi được Viet Nhi làm “Bản đồ Tên” Soul Plan, mới thấy cái khối huyền học này phương Đông hay Tây đều thâm sâu vi diệu 🙂 cũng khó lòng chấp nhận được cái gọi là “số phận” đã được vẽ nên từ trước, nên tử vi hay soul plan gì thì phải ở 1 độ tuổi mới có thể hiểu/chấp nhận được.
SOUL PLAN TRẦN KHOA VIỆT NHI
Nói 1 tý về cái Soul Plan này, thật là 1 sự đối trọng với tử vi khi chỉ quan tâm cái tên chứ ko quan tâm ngày tháng năm giờ sinh gì, gọi là, những rung động năng lượng của ngôn ngữ, thông qua cái tên – truyền 1 thông điệp về số mệnh, sứ mạng của con người.
Cũng bất ngờ vì nó đúng. Khi chị mình đọc chart của mình thì đã thể hiện vài điều ấn tượng – mà mình vốn đã rất hiểu về bản thân, đã confirm từ trước
1/ cột mốc 35t: trước 35t, mình truy tầm sự cải thiện khuyết điểm – thông qua va chạm trải nghiệm. sau 35t, là giai đoạn mình dùng năng lực để có 1 sự nghiệp ổn định.
– Đây là chị mình nói, nhưng nó là điều mình xác định từ thời điểm mình đổi tên pháp thành Minh Định. Kể từ sau giai đoạn 168, mình đã nhận ra bản thân đang bước vào giai đoạn trung vận của kiếp người. Đã quá nhiều cho sự trải nghiệm, và mình cảm thấy cái chết là một loại sự thật đang đến gần, thời gian là có hạn, mình cần bắt đầu chốt cho tất cả những gì đã đẻ ra.
2/ đi sâu vào năng lực cốt lõi để… kiếm tiền và khẳng định mình. Chắc ai cũng biết, mình tốt về ngôn ngữ, nhưng cũng tệ về khả năng bộc lộ bản thân, khi chân thành, khi móc méo. Nói chung, vài kinh nghiệm đau thương làm cho mình phải tỉnh táo, nhận thức liên tục trong việc hành xử, nói năng nhiều hơn. Mình đang học cách im lặng, lắng nghe nhiều hơn, hơn nữa. Và nếu mình chưa nói, là vì mình chưa nghĩ ra được cách tốt nhất để nói. thật khó chu toàn, nhưng sau tất cả, có lẽ sự chân thành trung thực sẽ có tác dụng trong trường hợp này.
Cũng khá bất ngờ, không ngờ cái Soul Plan này cũng nói về năng lực và tính 2 mặt của năng lực này của mình, nói một cách sâu sắc. Và mình cũng đã có kế hoạch cho việc “bào” mình một cách triệt để và có hiệu quả hơn.
3/ đương nhiên không thể thiếu Nguyên, lý tưởng, sự nghiệp merge Đạo và Đời của mình thành một, là bản năng, trách nhiệm, ý nghĩa sống của mình, rằng mình hoàn toàn dâng hiến. Chắc chắn là vậy rồi, cái đó cũng là số phận, khó nhưng sướng 😃 biết sao giờ!
Xin giới thiệu anh em bạn bè ai đang muốn có 1 cái gì đó sâu sắc nhưng vẫn giữ được ngôn ngữ thời đại, về sứ mệnh, năng lực cốt lõi và những vấn đề thử thách 😃 bà chị mình, Soul Plan Reader với nền tảng Yoga train the trainer, health coach, chuông xoay, hồi quy, v.v. quan trọng là bà nỗ lực, ham học và không ngừng học, trải nghiệm, thâm trầm mà vẫn giữ được sự trong sáng, bản lĩnh, tận tâm ❤ công nhận gần đây chị em tui hòa thuận ghê, chắc do già rồi! ❤
—-
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SOUL PLAN
LIÊN HỆ
Email: healthcoach.vietnhi@gmail.com
Youtube: Health coach & Master yoga Trần Khoa Việt Nhi
Hotline: 0919 789 717

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *